Phểu đổ bê tông

Sản phẩm thông dụng
PHỂU ĐỔ BÊ TÔNG

     Việc đổ bê tông trong xây dựng phần thô, bạn phải chọn phương pháp phù hợp. Đối với khối lượng bê tông cần đổ lớn như đổ sàn, móng .. chắc chắn bạn phải gọi trạm trộn. Còn đổ trụ hoặc vá sàn bạn phải chọ các loại phểu đổ phù hợp. Bạn là người thợ xây, bạn có thể tham khảo một số nhà cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp (www.cokhisaigon.com.vn

   Sản phẩm Công ty TNHH SX TM Kỹ Thuật Cơ Khí Sài Gòn (www.cokhisaigon.com.vn) cung cấp cho tất cả các công trình tại TPHCM.
 Phểu đổ bê tông tròn 1m3 (loại cần gạt không có sàn đứng):

 Phểu đổ bê tông tròn 1m3 (loại cần gạt có sàn đứng):

 Phểu đổ bê tông tròn 1m3 (loại thanh răng bánh răng không có sàn đứng):

   Đối với loại Phểu đổ bê tông 1m3 đòi hỏi cần cẩu hoặc vận thăng phải đủ lớn, tầm vươn đủ xa mới có thể vận hành an toàn thiết bị này. Một số công trình lớn, việc mang khối lượng lớn bê tông là cần thiết để đảm bảo tiến độ thi công.
  Việc lựa chọn công cụ thi công đóng vai trò quan trọng trong tiến độ công việc. Nhà thầu xây dựng có năng lực tài chính tốt và có khả năng chịu chơi chính họ mới là người đi tiên phong.
  Một số nhà thầu lớn như Hòa Bình hay Coteccons có xu hướng đặt tiến độ công việc lên trên hết. Sản phẩm họ ưu tiên sử dụng loại Phểu đổ bê tông tròn 1m3.

   Phểu đổ bê tông tròn Công ty Cơ Khí Sài Gòn sản xuất www.cokhisaigon.com.vn có nhiều ưu điểm nổi bật hơn các sản phẩm phểu vuông hoặc sản phẩm khác như: khối lượng bê tông lớn, dễ vận hành, dễ thao tác, có độ an toàn cao và loại phểu tròn ít đóng cặn nên dễ rửa hơn so với phểu vuông. 
   
   Một số nhà thầu khác họ sử dụng loại Phểu đổ bê tông tròn 0.6m3, loại này đặc biệt vì có kích thước nhỏ, sử dụng tại công trình nhỏ, nơi có cần cẩu hoặc vận thăng phù hợp.
Phểu đổ bê tông 0.6m3 (loại cần gạt có sàn đứng):

   Phểu đổ bê tông tròn, sử dụng tôn dày nguyên tấm được lốc tròn và hàn mép chắc chắn. Phểu đổ bê tông tròn góp phần cho việc xây thô nhanh chóng, đạt tiến độ.
   Ngoài ra, Công ty TNHH SX TM Kỹ Thuật Cơ Khí Sài Gòn (www.cokhisaigon.com.vn) cũng sẽ cung cấp nhiều sản phẩm khác để phục vụ cho xây dựng cao tầng tại khu vực phía Nam trong thời gian tới.


Liên hệ Công ty Cơ Khí Sài Gòn tai đây
Hoặc số điện thoại: 0283.6208 926, www.cokhisaigon.com.vn